10/28/2021 2:44:39 AM

Shizuoka - nơi bình yên với ngọn núi Phú Sỹ nổi tiếng

admin

File đính kèm:

Shizuoka – mảnh đất yên bình

 

Ai đã từng đi du lịch Nhật Bản trọn gói đều được 1 lần thăm núi Phú Sỹ, ngọn núi được coi là biểu tượng của Nhật Bản, một ngọn núi lửa đã chết nổi tiếng khắp thế giới với đỉnh hình chóp màu bạc. thuộc vùng đất Shizuoka – một tỉnh thuộc Chubu thuộc đảo Honshu nằm ngăn cách giữa Tokyo và Nogoya nó chỉ cách Tokyo không quá xa nhưng lại trái ngược hoàn toàn với nhịp sống nhanh, nhộn nhịp của Tokyo, Shizuoka yên bình và chậm rãi, nơi mà ta cảm thấy như thời gian ngưng đọng lại, nơi mà bạn cảm thấy như được sống trong thiên nhiên, được sống là chính mình

Shizuoka nổi tiếng là vùng đất trồng nên những loại nông sản thượng hạng như chè xanh, cam Navel hay củ cải Wasabi. Do sự khiêm nhường và bình yên vốn có mà nó được du khách yêu mến, hàng năm có hàng triệu du khách tới tham quan, trải nghiệm và khám phá ngọn núi có một không hai trên thế giới.

Núi Phú Sỹ vốn là một ngọn núi lửa đã ngừng hoạt động, nó là núi lửa cao nhất (với độ cao 3776m). Trong văn hóa tín ngưỡng của mình, người Nhật rất coi trọng sự linh thiêng của ngọn núi, họ cho rằng ngọn núi đem lại những điều may mắn, hạnh phúc và tốt lành, họ tin ngọn núi chính là vị thần che chở cho nước Nhật.

Nếu bạn từng đi du lịch Nhật Bản mùa đông hẳn biết đến cây cầu gỗ Horai tại Shizuoka. Cây cầu với độ dài 897m này đã được công nhận là cầu gỗ dài nhất thế giới, nó được xây dựng vào năm 1879 và cho tới nay vẫn hoạt động tốt. Đó cũng là lý do vì sao mà cả thế giới khâm phục người Nhật cũng như tài năng, tinh thần trách nhiệm của người Nhật Bản

 

tour du lịch nhật bản trọn gói thăm shizuoka

 

Tại tỉnh Shizuoka này, bạn sẽ bắt gặp những quan cảnh hết sức bình yên với những ngôi nhà lợp ngói đỏ, bao quanh là hàng rào gỗ với một khu vườn rộng, quanh năm đầy hoa trái. Trên cánh cổng gỗ bạn sẽ thấy có biển gỗ treo tên chủ nhà. Du khách đến đây sẽ gặp được quang cảnh không khác xa mấy vùng nông thôn Việt Nam với hàng rào dâm bụt cao ngang thắt lưng, đêm có thể nghe thấy tiếng dế kêu, tiếng gà gáy lúc bình minh, trong một nền khí hậu mát mẻ, ôn hòa. Thật tuyệt vời cho những du khách yêu phong cảnh thiên nhiên, gần gũi với thiên nhiên và yêu thích khám phá thiên nhiên cũng như khám phá nền văn hóa Nhật Bản. Nếu bạn là một trong số những người như thế thì sao không thử đăng ký cho mình một tour du lịch Nhật Bản khuyến mại của D&T Travel nhỉ.

 

Tin có thể bạn quan tâm

                   Những quán bar có một không hai ở Nhật Bản

                         Du lịch Seoul không thể bỏ qua những điểm này

                         Những khu vườn đẹp không nên bỏ qua ở Nhật Bản

                         Những điểm du lịch tốt nhất ở Hàn Quốc

Tag bài viết

Bình luận

Thông tin

Tin tức

Video

FanPage

Albums mới

LƯƠNG TRUY CẬP