10/28/2021 1:58:38 AM

Những món ăn truyền thống của Nhật Bản

hanhpv

File đính kèm:

Những món ăn truyền thống khi đi du lịch Nhật Bản

Nhật Bản là một trong những nơi có những món ăn truyền thống mà rất nhiều du khách ưa thích với những món ăn này. Quý khách hãy cùng D&T Travel để khám phá với những món ăn truyền thống ở Nhật Bản.

Sukiyaki là một trong những món ăn truyền thống của Nhật Bản, món ăn này thể hiện cho sự ấm cúng khi tất cả gia đình ngồi quanh một cái bàn bếp gắp cho nhau những món ăn từ những nồi Sukiyaki với những hương vị thơm ngon. Đến với chuyến du lịch Nhật Bản mùa đông này quý khách sẽ được thưởng thức những món ăn Sukiyaki, món ăn này được chế biến ngay trên bàn với cách nấu chung từ những thịt bò cùng với các loại rau,  đậu phụ và mì sợi. 

Món ăn Sukiyaki Nhật Bản

Không chỉ có món ăn Sukiyaki là đến đây quý khách còn có thể thưởng thức vứi món chiên nổi tiếng ở Nhật Bản. Món ăn này là một trong những điển hình của xứ sở mặt trời, với món ăn Tempura này mang lại những hương thơm rất đặc biệt mới lạ mà người dân Nhật Bản ưa thích món ăn này. Tempura là một món ăn được chiên bằng dầu thực vật với rất nhiều các thành phần như tôm, cá và các loại bột mì, rau củ. Quý khách hãy cùng tham gia chuyến du lịch Nhật Bản trọn gói để thưởng thức và khám phá những món ăn truyền thống ở Nhật Bản.

Món ăn Tempura Nhật Bản

Đến với Nhật Bản quý khách còn được thưởng thức những món ăn sushi Nhật Bản. Món ăn này được rất nhiều du khách ưa thích với những món ăn không bao giờ thiếu ở trong mỗi bữa ăn của người Nhật. Đặc biệt quý khách đến đây vào những ngày lễ truyền thống thì những món ăn sushi xuất hiện trên bàn tiệc với đủ các loại khác nhau và nhiều màu sắc, mùi vị. Nhật bản có rất nhiều những món ăn truyền thống mà quý khách hãy dành chút thời gian để khám phá và thưởng thức những món ăn truyền thông ở Nhật Bản

Món ăn Sushi Nhật Bản

Quý khách hãy cùng đồng hành với D&T Travel khám phá với những tour du lịch Nhật Bản khuyến mại để thưởng thức với rất nhiều món ăn truyền thông ở Nhật Bản.

Tin tức liên quan : 

   Những món ăn ngon không thể bỏ qua ở Hàn Quốc

   Thưởng thức món Nhật đúng cách và những điều lưu ý

   Những món ăn đặc sản khi đi du lịch nhật bản

Tag bài viết

Bình luận

Thông tin

Tin tức

Video

FanPage

Albums mới

LƯƠNG TRUY CẬP