10/28/2021 3:21:38 AM

Những món ăn ngon không thể bỏ qua ở Hàn Quốc

admin

File đính kèm:

Những món ăn ngon không thể bỏ qua ở Hàn Quốc

Hàn Quốc là nơi phổ biến với rất nhiều những món ăn ẩm thực ngon nhất ở nơi đây, đến đây quý khách sẽ được thưởng thức một trong những món ăn mà rất nhiều du khách tham quan ưa thích nhất.

Kim chi là một trong những món ăn ngon nhất ở Hàn Quốc, món ăn này có rất nhiều loại khác nhau. Đến với chuyến du lịch Hàn quốc trọn gói này quý khách có thể thưởng thức với món Kim chi được phổ biến nhất với món ăn được làm bằng cải thảo. Món ăn này được bảo quản và lên men trong những miếng ớt đỏ tươi, với những món Kim chi này còn có một trong những cái tên gọi như là tình yêu Kim chi và quý khách hãy cùng đồng hành với D&T Travel để khám phá những món ăn Kim chi để trở thành một trong những người sành ăn Hàn Quốc.

Kim Chi Hàn Quốc

Hàn Quốc có rất nhiều những món ăn ngon, nhưng đến đây quý khách sẽ thấy một trong những đặc sản thịt nướng của Hàn Quốc nổi tiếng được biết đến với cái tên Bulgogi. Với những món ăn Bulgogi này thường được làm từ thịt bò hay còn có thể làm từ thịt gà, những đến đây quý khách sẽ thưởng thức món ăn Bulgogi được làm bằng thịt lợn. Món ăn này thường được trong những gia vị đặc biệt và được nướng lên, quý khách hãy tham gia với tour du lịch Hàn Quốc từ hà nội để khám phá với những món ăn nổi tiếng được rất nhiều du khách ưa thích với những món ăn này.

Bulgogi Hàn Quốc

Đến với chuyến du lịch Hàn Quốc khuyến mại quý khách còn được khám phá với những món ăn Mandu chiên, với món ăn  này được nhồi với thịt lợn, miến và một số thành phần gia vị mặn. Với món ăn Mandu ngon nhất là khi được phục vụ đường ống nóng và được nhúng vào nước sốt đậu lành đặc biệt.

Mandu chiên Hàn Quốc

Không chỉ với những món ăn ngon ở Hàn Quốc mà nơi đây còn nổi tiếng với những phong cảnh đẹp mà ít nơi nào có được. Quý khách hãy cùng D&T Travel khám phá những cảnh đẹp ở Hàn Quốc.

 

Tin có thể bạn quan tâm

                 Thưởng thức món Nhật đúng cách và những điều lưu ý

                 Nhật bản với những món ăn thực phẩm ko thể thiếu

                 Bánh ngọt Wagashi - nghệ thuật ẩm thực độc đáo của người Nhật

                 Nhật bản với những món ăn đường phố

 

Tag bài viết

Bình luận

Thông tin

Tin tức

Video

FanPage

Albums mới

LƯƠNG TRUY CẬP