7/26/2021 11:16:11 PM

Những món ăn đặc sản khi đi du lịch nhật bản

hanhpv

File đính kèm:

Những món ăn đặc sản hấp dẫn nhất ở nhật bản

Quý khách không nên bỏ lỡ với những món ăn ngon đến từ biển ở nhật bản. Đến đây quý khách sẽ tò mò và muốn mở rộng không gian của ẩm thực, vì vậy quý khách hãy cùng đồng hành với D&T Travel để khám phá với những món ăn đặc sản ở nhật bản.

Mentaiko là một trong những món ăn vô cùng phổ biến ở Nhật Bản, đến đây quý khách sẽ được thưởng thức những món ăn trứng cá ướp gia vị. Món ăn này được sử dụng với nhiều thứ như là mì Spaghetti và cơm, với chuyến du lịch Nhật Bản 2016 này quý khách không nên bỏ lỡ những chuyến đi tham quan cùng với những món ăn ngon nhất ở Nhật Bản.

Mentaiko ở nhật bản

Đến đây quý khách còn được thưởng thức với một món ăn được coi là món đặc sản tại Nhật Bản. Với món ăn bào ngư này được ăn sống như Sashimi cùng với những hương vị sắc nét, món ăn này còn được nướng một cách phổ biến. Quý khách hãy cùng đồng hành với D&T Travel để khám phá với những món ăn bào ngư ngon nhất ở Nhật Bản.

Bào ngư ở nhật bản

Nhật bản là nơi có rất nhiều những món ăn tươi sống, đến đây quý khách sẽ được chiêm ngưỡng và thưởng thức món Sashimi từ những hải sản tươi sống như cá, hay tôm. Thì sashimi được được phục vụ ngay trên đầu những con vật còn sống. món ăn này rất phổ biến nhưng không dành cho những người yếu tim. Với những món ăn vô cùng tươi sống cùng với những hương vị đặc biệt quý khách sẽ  được thưởng thức những món ăn này. Quý khách cũng có thể tham gia với chuyến du lịch nhật bản từ hà nội để khám phá thêm những món ăn ngon mới lạ nhất ở Nhật Bản.

Ikizukuri ở nhật bản

Không chỉ những món ăn hải sản tươi sống ngon nhất ở Nhật bản mà đến đây quý khách còn được tham quan với những kì quan thiên nhiên nổi tiếng. Quý khách hãy dành chút thời gian lý tưởng nhất để cùng D&T Travel khám phá những địa điểm nổi tiếng cũng như những món ăn ngon nhất ở Nhật Bản.

Tag bài viết

Bình luận

Thông tin

Tin tức

Video

FanPage

Albums mới

LƯƠNG TRUY CẬP