10/28/2021 1:24:59 AM

Những lễ hội độc đáo khi đi du lịch hàn quốc

admin

File đính kèm:

Những lễ hội độc đáo khi đi du lịch hàn quốc

Hàn Quốc được biết đến không chỉ là những bộ phim với những tình yêu lãng mạn mà còn rất nổi tiếng bởi những phong cảnh tuyệt đẹp ít nơi nào có được. Với chuyến đi này quý khách sẽ được ngắm nhìn với những lễ hội cùng D&T Travel sẽ mang lại cho quý khách những giây phút và những cuộc hành trình đầy thú vị nhất.

Hàn Quốc là một đất nước có rất nhiều lễ hội rất phong phú, đến đây quý khách sẽ được chiêm ngưỡng những lễ hội pháo hoa quốc tế đẹp mắt nhất ở seoul. Với những màn bắn pháo hoa, quý khách còn có thể tham quan với những buổi biểu diễn và nhiều trương trình khác nhau. Quý khách còn có thể thấy được những màn trình diễn ánh sáng đẹp mắt nhất và đầy nghệ thuật sẽ giúp cho quý khách những giây phút không thể nào quên khi quý khách tham gia với tour du lịch hàn quốc trọn gói này.

Lễ hội bắn pháo hoa

Đến với Hàn Quốc quý khách có thể biết rằng nơi đây không chỉ có những màn bắn pháo hoa.mà đến đây quý khách còn thấy được rất nhiều sự kiện chính như các lễ hội được trưng bày với những bức tượng được làm bằng tuyết. Đến đây quý khách sẽ được chiễm ngưỡng với những tất các tác phẩm nghệ thuật mùa đông mà rất nhiều du khách đã từng biết đến. Với chuyến du lịch Hàn Quốc mùa đông này quý khách còn có thể vui chơi với những trò chơi như thi nặn người tuyết hay còn được trượt tuyết bằng những chiếc xe do những chú chó kéo...Lễ hội này là một kì nghỉ lý tưởng nhất không chỉ những gia đình nhỏ mà còn là lý tưởng nhất cho những cặp uyên ương. Hãy cùng D&T Travel để cùng khám phá với rất nhiều chương trình lễ hội Hàn Quốc vào mùa đông.

Lễ hội tuyết ở hàn quốc

Với những thời tiết đẹp và ấm áp ở Hàn Quốc, đến đây quý khách có thể được ngắm những lễ hội hoa anh đào với những bông hoa đua nhau nở  khắp nơi. Với hàng ngàn cây hoa anh đào trải dài với hàng chục cây số, đến đây quý khách còn có thể lắng nghe được những tiếng nhạc trên đại lộ với những màu sắc rực rỡ nhất của đảo Jeju. Quý khách đến đây còn có thể gặp với rất nhiều người bản xứ và rất nhiều du khách thập phương đi dạo quanh dưới những gốc cây. Nơi đây được rất nhiều du khách đến tham quan và thích thú với những cánh hoa anh đào tung bay theo những làn gió. Quý khách không nên bở lỡ với chuyến du lịch đầy lãng mạn đầy ý nghĩa nhất, hãy cùng D&T Travel để cùng khám phá với những chuyến du lịch hàn quốc khuyến mại này.

Lễ hội Hoa anh đào ở hàn quốc

Không chỉ có những lễ hội mà Hàn Quốc còn có những địa điểm, ẩm thực nổi tiếng nhất. Quý khách hãy cùng D&T Travel khám phá những điều cần biết ở Hàn quốc xinh đẹp này.

Tag bài viết

Bình luận

Thông tin

Tin tức

Video

FanPage

Albums mới

LƯƠNG TRUY CẬP