7/26/2021 10:48:09 PM

Những khu vườn đẹp không nên bỏ qua ở Nhật Bản

hanhpv

File đính kèm:

Những khu vườn đẹp không nên bỏ qua ở Nhật Bản

Vẻ đẹp của khu vườn Nhật Bản là một trong những động lực để thăm Nhật Bản, với những thiết kế sân vườn là một trong những phần quan trọng của nghệ thuật Nhật Bản. Đến đây quý khách sẽ được chiêm ngưỡng với những vẻ đẹp thiên nhiên tại những khu vườn nổi tiếng ở Nhật Bản.

Vườn Kenroku-en là một trong những khu vườn Nhật Bản đẹp nhất, đến đây quý khách sẽ thấy khu vườn này là một trong những công trình được xây dựng bởi những vị lãnh chúa phong kiến. Với vẻ đẹp của khu vườn này là một nơi lý tưởng nhất cho những khách du lịch tham quan, nơi đây còn có rất nhiều tính năng những dòng chảy và những đài phun nước lâu đời nhất ở Nhật Bản. Với chuyến du lịch Nhật Bản trọn gói này quý khách sẽ được chiêm ngưỡng những vẻ đẹp thiên nhiên và khu vui chơi giải trí mà được rất nhiều du khách ưa thích.

Vườn Kenroku-en Nhật Bản

Cũng với chuyến đi du lịch Nhật Bản từ hà nội này quý khách cũng được tham quan với khu vườn ở Okayama, khu vườn này là một trong những khu vườn tốt nhất ở Nhật Bản. Với sự kết hợp đồi núi, các ao hồ và những nền tảng ngọn núi xung quanh nơi đây đã là điểm cho nhiều du khách hưởng thụ. Không chỉ có vậy mà nơi đây còn là một trong những nơi có những phong cảnh đẹp sẽ giúp quý khách có một chuyến du lịch lý tưởng nhất ở Nhật Bản.

Okayama ở Nhật Bản

Kagawa là một trong những khu vườn nổi tiếng nhất ở Nhật Bản, với những loại cây khác nhau, nơi đây cung cấp với những cảnh quan đẹp nhất cho du khách trong suốt một năm. Với những thiết kế độc đáo và những bầu không khí yên tĩnh quý khách có thể đi dạo xung quanh hoặc có thể thư giãn tại quán trà bên cạnh cái ao. 

Kagawa Nhật Bản

Với chuyến du lịch Nhật Bản 2016 cùng đồng hành với D&T Travel quý khách không chỉ được đến những khu vườn nổi tiếng ở nhật bản mà đến đây quý khách còn được khám phá với rất nhiều địa điểm và ẩm thực nổi tiếng ở Nhật Bản

Tag bài viết

Bình luận

Thông tin

Tin tức

Video

FanPage

Albums mới

LƯƠNG TRUY CẬP