10/28/2021 1:53:46 AM

Những khách sạn đẹp và nổi tiếng ở Okinawa

hanhpv

File đính kèm:

Những khách sạn đẹp và nổi tiếng ở Okinawa

Với chuyến du lịch và nghỉ mát cùng D&T Travel quý khách sẽ được chiêm ngưỡng một trong những khách sạn đẹp và nổi tiếng nhất ở Okinawa Nhật Bản.

Okinawa là một trong những nơi nghỉ mát dành cho rất nhiều du khách quốc tế, đến đây quý khách có thể thấy khách sạn Mahaina nằm ở phía bắc hòn đảo chính của Okinawa. Đây là một khu nghỉ dưỡng đẹp nhất mà quý khách có thể thấy được từ những lâu đài Nakijin là một trong những di sản của thế giới. Với chuyến du lịch Nhật Bản trọn gói này quý khách sẽ được ngắm nhìn những bãi biển xinh đẹp cùng với những hàng cây xanh mát, nơi đây là một nơi tốt đẹp nhất mà quý khách nên dành thời gian cùng gia đình, bạn bè, người thân để khám phá nơi đây.

khách sạn Mahaina

Quý khách đến Okinawa Nhật Bản không chỉ có khách sạn Mahaina mà đến đây quý khách còn có thể khám phá khách sạn Kunigami. Cũng là một trong những nơi có những bãi biển và khu rừng đẹp, đến đây quý khách có thể ngắm những cảnh đẹp về đêm với những ngôi sao rất sáng. Với chuyến du lịch Nhật Bản 2016 này quý khách sẽ có nhiều trải nghiệm mới nhất ở Nhật Bản.

khách sạn Kunigami

Khách sạn Nikko Alivila là một trong những khách sạn có phong cách rất độc đáo với đại dương xanh của Okinawa. Khách sạn này có rất nhiều tác phẩm nghệ thuật rất tuyệt đẹp từ các nghệ sĩ nổi tiếng từ khắp nơi trên thế giới, đến đây quý khách không chỉ ngắm những tác phẩm nghệ thuật mà quý khách còn được thưởng thức những cảnh đẹp về đêm ở nơi đây. Khách sạn Nikko Alivila còn được gọi là bảo tàng Alivila, đây là một nơi tốt nhất dành cho những fan hâm mộ nghệ thuật.

Khách sạn Nikko Alivila

Với những khách sạn đẹp và nổi tiếng ở Okinawa quý khách sẽ có một chuyến du lịch thật lý tưởng nhất cùng với gia đình và bạn bè. Hãy cùng D&T Travel khám phá những khách sạn và những điều thú vị nhất ở nơi đây.

Quý khách có thể tham khảo thêm thông tin các tour du lịch Nhật Bản mùa đông để biết thêm chi tiết về mùa đông ở Nhật Bản

Tin tức liên quan :

Địa điểm du lịch mùa đông ở Nhật Bản

Những địa điểm quý khách nên đến khi đi du lịch nhật bản

Hokkaido - miền đất đáng sống nhất Nhật Bản

Tag bài viết

Bình luận

Thông tin

Tin tức

Video

FanPage

Albums mới

LƯƠNG TRUY CẬP