10/28/2021 1:56:43 AM

Những điều để làm ở seoul Hàn Quốc

hanhpv

File đính kèm:

Những điều để làm ở seoul Hàn Quốc

Hàn Quốc là một trong những nơi có nhiều phong cảnh đẹp lãng mạn mà ít nơi nào có được, Quý khách hãy cùng D&T Travel khám phá những điểm mà quý khách không nên bỏ qua ở Seoul.

Hanok Bukchon Village là một trong những điều thú vị nhất mà quý khách nên làm và tìm hiểu ở Seoul. Với chuyến du lịch Hàn Quốc trọn gói này quý khách sẽ được khám phá những con đường và những ngôi nhà truyền thống ở Hàn Quốc. Đến đây quý khách còn có thể ngắm nhìn những ngôi nhà nhỏ trong thôn và thưởng thức những món ăn đướng phố thu hút đông khách du lịch. Không chỉ thức ăn đường phố mà ngôi làng nhỏ này đã còn có những nhà hàng nhỏ và một số cửa hiệu mà quý khách nên quan tâm. Quý khách hãy dành chút thời gian để tham gia cùng D&T Travel khám phá những cảnh đẹp và những ngôi làng nhỏ ở Seoul Hàn Quốc.

Hanok Bukchon Village ở Seoul

Trung tâm Seoul xoay quanh bởi N Seoul mà đến đây quý khách ngồi ở trên đỉnh ngọn núi Namsan quý khách có thể ngắm nhìn toàn cảnh hiện vật ở Seoul. Đây là một trong những tháp truyền thông nó giống như một trong những điểm quan sát và vui chơi giải trí. Với tour du lịch Hàn Quốc mùa đông này quý khách sẽ được tham gia đến N Seoul Tower đi cáp treo lên đến đỉnh tháp. Nơi đây đã trở thành một trong những điểm nổi tiếng và cũng là một nơi lãng mạn nhất để quý khách nên làm ở Seoul.

N Seoul Tower ở Hàn Quốc

Với những du khách thích mua sắm sẽ vui mừng khi họ tiến tới Myeongdong, đến đây quý khách sẽ thấy đây là một trong những nơi bận rộn nhất với những du khách thích mua sắm ở Seoul. Đến với chuyến du lịch Hàn Quốc từ hà nội quý khách có thể lựa chọn cho mình với những thời trang từ các trung tâm mua sắm ngoài trời này, cùng với nhiều gian hàng mua sắm mà nơi đây là một trong những khu vực đạt hàng triệu người mua sắm và đi bộ hàng ngày. Không chỉ có vậy mà đến đây quý khách còn có thể lựa chọn cho mình những nhà hàng hay quán ăn đường phố với những đồ ăn nhẹ ngon nhất ở Hàn Quốc.

Myeongdong ở Seoul Hàn Quốc

Với chuyến đi Hàn Quốc và những gì quý khách nên làm khi tham gia cùng D&T Travel thì đây là thời điểm thích hợp nhất mà quý khách nên khám phá địa điểm tham quan những những món ăn ngon nhất ở nơi đây.

Tin tức liên quan :

Những điểm du lịch tốt nhất ở Hàn Quốc

Du lịch Seoul không thể bỏ qua những điểm này

Sự thật về con đường ma quái tại đảo Jeju Hàn Quốc

Tag bài viết

Bình luận

Thông tin

Tin tức

Video

FanPage

Albums mới

LƯƠNG TRUY CẬP