7/27/2021 12:37:59 AM

Những điểm mua sắm không thể bỏ qua ở nhật bản

hanhpv 163

File đính kèm:

Những điểm mua sắm ở nhật bản

Đến với Nhật bản quý khách không chỉ biết đến nhiều địa điểm tham quan nổi tiếng, mà đến đây quý khách còn biết đến những điểm mua sắm nổi tiếng nhất ở Nhật Bản.

Harajuku là một trong những nơi mua sắm với những thời trang cao cấp ở Nhật bản, và những đồ thời trang thương hiệu ở khu vực này. Đến đây quý khách có thể mua sắm bất kì với những bộ thời trang theo nhiều phong cách từ những cửa hàng nổi tiếng như Omotesando. Quý khách hãy cùng đồng hành với D&T Travel khám phá những điểm mua sắm nổi tiếng nhất ở Harajuku Nhật Bản.

Harajuku nhật bản

Đến với Nhật Bản không chỉ biết đến những địa điểm nổi tiếng, mà đến đây quý khách còn biết đến một trong những thị trấn nổi tiếng nhất ở Nhật Bản. Shinjuku là một trong những nơi có rất nhiều số lượng du khách biết đến với những cửa hàng bách hoá, những thiết bị điện và còn rất nhiều những cửa hàng sách với những fan hâm mộ. Đến đây quý khách còn thấy được những trung tâm mua sắm dưới lòng đất, với rất nhiều cửa hàng nơi đây đã là điểm thu hút khách du lịch quốc tế. Với chuyến du lịch Nhật Bản mùa đông này quý khách còn có thể vui chơi ở các điểm giải trí dành cho người lớn, và ngắm nhìn màn đêm của thị trấn từ những đài quan sát.

Shinjuku nhật bản

Với chuyến du lịch Nhật Bản từ hà nội quý khách còn được đến những trung tâm mua sắm lớn nhất ở Tokyo với rất nhiều cửa hàng cùng những điểm vui chơi giải trí. Đến đây quý khách còn có thể mua sắm và vào một số nhà hàng hay những quán cà phê, Tokyo Bay là một trong những điểm thu hút nhất mà quý khách không nên bỏ qua với những ngày vui vẻ cho cả gia đình.

Tokyo Bay nhật bản

Không chỉ những điểm mua sắm nổi tiếng nhất ở Nhật Bản, mà còn rất nhiều địa điểm nổi tiếng mà quý khách nên dành thời gian cùng D&T Travel khám phá đất nước, ẩm thực, con người và lễ hội ở Nhật Bản.

Tag bài viết

Bình luận

Thông tin

Tin tức

Video

FanPage

Albums mới

LƯƠNG TRUY CẬP