7/26/2021 10:35:28 PM

Lễ hội tuyết ở Hokkaido Nhật Bản

admin

File đính kèm:

Lễ hội tuyết ở hakkaido Nhật Bản

Nhật Bản là nước có rất nhiều những lễ hội độc đáo, nhưng quý khách không thể bỏ qua với những lễ hội lớn nhất được tổ chức vào mùa đông. Quý khách hãy cùng D&T Travel khám phá những lễ hội lớn nhất ở Nhật Bản.

Lễ hội tuyết Sapporo là một trong những lễ hội lớn nhất ở Nhật bản, nó được tổ chức ở thành phố Sapporo mỗi năm. Những công viên như Odori được trang trí cùng với những tác phẩm điêu khắc đá rất nổi tiếng ở nơi đây. Với những chuyến du lịch Nhật Bản mùa đông này quý khách sẽ được ngắm nhìn những tác phẩm từ những cái nhỏ với những người cao chót vót, Quý khách hãy cùng D&T Travel khám phá để tìm hiểu lễ hội tuyết ở Sapporo.

Công viên Odoir ở nhật bản

Đến đây quý khách còn được biết đến với lễ hội đẹp mắt nhất được tổ chức ở các thị trấn, toàn bộ thị trấn được thắp sáng bởi những ánh đèn và những tác phẩm điêu khắc ở nơi đây. Quý khách sẽ nhìn thấy được những nét đẹp nhất và cảm nhận được sự huyền diệu của thị trấn này, đây là một trong những lễ hội mùa đông ở Hokkaido mà quý khách không nên bỏ lỡ với chuyến du lịch nhật bản trọn gói để khám phá những cảnh đẹp huyền diệu tại nơi đây.

Lễ hội ở nhật bản

Nhật bản là nơi có rất nhiều lễ hội tuyết phổ biến ở Hokkaido, và những lễ hội này thường được tổ chức vào những mùa đông. Đến đây quý khách còn có thể ngắm nhìn những điêu khắc tuyệt đẹp, nơi đây là một trong những điểm thu hút rất nhiêu du khách tham quan vào những lễ hội trong mùa đông này.

Lễ hội mùa đông ở nhật bản

không chỉ những lễ hội mùa đông là nổi bật mà với chuyến du lịch nhật bản từ hà nội này quý khách còn được đến một nơi lý tưởng nhất để ngắm nhìn thế giới với những vẻ đẹp của những tác phẩm điêu khắc đá. Quý khách cũng mất khoảng thời gian ngắn để đến được một thế giới với bao nhiêu người biết đến được gọi là thế giới thần băng. Hồ Shikotsu là một thế giới thần tiên tuyệt đẹp quý khách sẽ quên đi những cái lạnh trong mùa ở nơi này.

Hồ Shikitsu ở nhật bản

Quý khách không chỉ biết đến những lễ hội ở nơi này, mà đến đây quý khách sẽ được chiêm ngưỡng rất nhiều những tác phẩm đẹp nhất ở Hokkaido.

Quý khách cũng có thể tham khảo thêm thông tin tour du lịch hàn quốc trọn gói để khám phá đất nước con người ẩm thực văn hoá của Hàn Quốc.

Tag bài viết

Bình luận

Thông tin

Tin tức

Video

FanPage

Albums mới

LƯƠNG TRUY CẬP