10/28/2021 2:30:54 AM

Kinh nghiệm chụp ảnh đẹp khi du lịch

admin

File đính kèm:

Những trải nghiệm, khám phá, những kỷ niệm của chính bản thân bạn khi tham gia du lịch Nhật Bản trọn gói. Nhưng nếu những bức ảnh làm kỷ niêm cũng là thứ không thể thiếu, chúng tôi sẽ đưa ra một số lời khuyên giúp bạn có được những bức ảnh đẹp lung linh, những bức ảnh kỷ niệm tuyệt vời nhất.

1. Chọn điểm đến “lên hình đẹp”

Khi tới một nơi nào đó du lịch, bạn cần chọn cho mình những địa điểm lên hình đẹp, bởi lẽ trong hình bạn có đẹp không cũng phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố ngoại cảnh. Nếu bạn đi du lịch Nhật Bản vào mùa thu thì sẽ có được những bức ảnh mùa thu với sắc đỏ của lá phong, những bức ảnh sẽ thật tuyệt.

 

tour du lịch nhật bản hàn quốc chụp hình đẹp

 

2. Kết bạn với người địa phương

Khi đến một địa điểm du lịch nào đó, bạn nên kết bạn với những người bạn địa phương, họ sẽ cho bạn biết địa điểm đẹp để chụp ảnh đẹp, những nơi đẹp nhất bởi bạn lần đầu tới du lịch thì không thể biết được chỗ nào đẹp nhất. Chẳng hạn khi bạn tới du lịch Hàn Quốc trọn gói, bạn chỉ biết rằng có đảo nami, có đảo jeju… chứ ko biết cụ thể điểm nào chụp ảnh đẹp nhất trên những hòn đảo đó.

3. Chọn thời gian hợp lý

Một yếu tố quyết định xem bức ảnh của bạn có đẹp không là do ánh sáng có tốt không, điều này quyết định trực tiếp tới chất lượng bức ảnh. Ví dụ mùa đông này bạn dự kiến tham gia một tour du lịch Nhật Bản Hàn Quốc thì thời điểm tốt nhất để bạn chụp hình là từ 10h trưa tới 3h chiều, lúc đó ánh sáng và ánh nắng đủ để bạn cho ra những bức ảnh đẹp nhất.

4. Đừng vội vàng khi chụp ảnh

Để có những bức ảnh đẹp thì bạn phải đầu tư thời gian tìm nơi chụp đẹp, góc chụp đẹp. Nếu bạn có thể chụp ảnh vào lúc bình minh hay hoàng hôn để lấy những bức ảnh đẹp nhất. Bạn có thể phải leo bộ cả ngọn núi để chọn được góc chụp đẹp nhất.

5. Mang theo đầy đủ các phụ kiện cần thiết

 

du lịch nhật bản trọn gói ảnh đẹp

 

Để có được những bức hình đẹp thì điều cốt yếu là bạn phải có máy ảnh xịn, phải mang đầy đủ phụ kiện như pin, sạc, ống kính, thẻ nhớ, giá đỡ máy…. Chân chụp hay giá đỡ máy ảnh là công cụ giúp bạn điều chỉnh từ xa, canh thời gian để cho ra bức ảnh đẹp.

6. Sử dụng các dịch vụ “lưu trữ đám mây”

Khi đã có bức ảnh đẹp, bạn cần lưu giữ và bảo quản tốt nếu không sẽ mất công toi. Bởi lẽ bạn không biết được khi nào thiết bị của bạn bị mất, bị hỏng hay có thể bị lỗi. Vậy dịch vụ lưu trữ đám mây sẽ giúp bạn lưu lại lưu lại các bức ảnh an toàn nhất, nếu chẳng may có bị mất, bị hỏng máy ảnh thì cũng vẫn giữ được ảnh lưu niệm. 

Bạn hãy tìm hiểu thêm về tour du lịch Nhật Hàn giá rẻ tại đây để có những bức ảnh đẹp nhé!

 

Tin có thể bạn quan tâm:

                  Kinh nghiệm mua sắm khi du lịch Nhật Bản

              Kinh nghiệm du lịch Nhật Bản không phải ai cũng biết

              Thời tiết các thành phố và khu du lịch ở Nhật Bản theo từng tháng                 

 
               Những lễ hội độc đáo khi đi du lịch hàn quốc

Tag bài viết

Bình luận

Thông tin

Tin tức

Video

FanPage

Albums mới

LƯƠNG TRUY CẬP