7/26/2021 10:40:44 PM

Khám phá Núi phú sĩ Nhật Bản

admin

File đính kèm:

Giới thiệu: 

Núi phú sĩ nhật bản

Núi Phú Sĩ hay còn gọi là núi Fuji, nó là ngọn núi cao nhất của Nhật Bản và là biểu tượng cho đất nước mặt trời mọc này.

Núi nằm giữa 2 tỉnh Yamanashi và Shizuoka, là núi lửa vẫn hoạt động và là ngọn núi cao nhất của Nhật Bản với độ cao 3776 mét. Đỉnh núi quanh năm tuyết phủ, tạo nên vể đẹp hùng vĩ, tráng lệ, huyền bí. Dưới chân núi là những hồ nước ngọt bao quanh, đó là hồ Kawaguchi, hồ Yamanaka, hồ Sai, hồ Motosu và hồ Shoji. Tất cả chúng tạo nên một cảnh quan vô cùng tuyệt đẹp cho ngọn núi.

Khám phá 4 mùa núi Phú Sĩ:

Khi mùa xuân bắt đầu cây cối đâm chồi nảy lộc, xanh mướt một màu, mọi thứ bắt đầu một sự sống mới.

núi Phú Sĩ vào mùa xuân

Mùa hè tới chân núi nở đầy hoa rực rỡ, màu vàng rực của cánh đồng hoa hướng dương, màu tím của hoa oải hương.

núi Phú Sĩ vào mùa hè

Mùa thu cây dưới chân núi bắt đầu chuyển màu, lá vàng,lá đỏ thu hút khách du lịch tới đây.

núi Phú Sĩ và mùa thu

Mùa đông thì núi chìm trong cái lạnh, mặt hồ đóng băng, tuyết phủ trắng, cây cối dường như chìm trong giấc ngủ.

Núi Phú Sĩ vào mùa đông

Xung quanh núi cũng có nhiều địa điểm thú vị cho khách tham quan khi tới đây như thác Shiroito, công viên Safari Fu. Vì vậy mà  nó đã thu hút rất nhiều lượt khách du lịch tham quan tới đây. đặc biệt là khi mùa hè tới, khách du lịch tới đây leo núi rất đông.Các bạn có thể tham khảo tai Du lịch Nhật Bản khuyến mãi.

Nếu có dịp đến với đất nước mặt trời mọc này, chúng tôi tin đây sẽ là một địa điểm du lịch đầy hứa hẹn cho bạn khám phá. Đừng bỏ qua nó khi đến Nhật các bạn nhé, bạn sẽ cõ những trải nghiệm thú vị, tuyệt vời mà tôi tin bạn phải tự mình trải nghiệm mới cảm nhận hết được nó. Đến với Du lịch Nhật Bản mùa đông – Con đường giúp bạn thỏa sức khám phá nước Nhật

 

Tag bài viết

Bình luận

Thông tin

Tin tức

Video

FanPage

Albums mới

LƯƠNG TRUY CẬP