7/26/2021 11:05:35 PM

Địa điểm du lịch mùa đông ở Nhật Bản

admin

File đính kèm:

Địa điểm du lịch mùa đông ở Nhật Bản

Sau những chuyến tham quan của quý khách đến các địa điểm du lịch truyền thống, quý khách cũng muốn một trong những cái gì đó mới lạ và Nhật Bản là một trong những điểm mà quý khách nên truy cập và trải nghiệm với những chuyến đi bất ngờ vào mùa đông.

Với tour du lịch Nhật Bản mùa đông này quý khách có thể đến tham quan với những bờ biển phía đông bắc của Hokkaido. Đến đây quý khách có thể ngắm nhìn những tảng băng trôi vào những mùa đông thường vào những tháng giêng cho đến tháng tư. Nơi đây quý khách có thể đi bộ trên những tảng băng với nhiệt độ trung bình vào những thời điểm đó  là khoảng -6 độ nhưng đến đây quý khách có thể mặc những bộ trang phục được cung cấp và thỏa sức vui chơi tại đây.

Drift Ice ở Hokkaido Nhật Bản

Mùa đông ở Nhật Bản là nơi được rất nhiều du khách ưa thích, vì nơi đây được nổi tiếng ở những khu vực Tsugaru ở Aomori. Đến đây quý khách có thể thấy được nơi đây tuyết rơi rất chi là khốc liệt mà quý khách không thể nhìn thấy được những thứ cách xa trước mặt. Với chuyến du lịch Nhật Bản trọn gói này quý khách còn được mặc những bộ quần áo mùa đông truyền thống cùng với những đôi giày tuyết ở Nhật Bản. Đây là một trong những nơi rất phổ biến cho rất nhiều du khách ưa thích với cuộc sống nơi này.

Tsugaru ở Aomori ở Nhật Bản

Không chỉ có vậy đến với mùa đông ở Nhật Bản quý khách còn tham gia những lễ hội Kamakura nơi được gọi là những sự kiện phổ biến nhất cho những du khách tham quan đến nơi này. Kamakura là một trong những túp lều tuyết được dựng lên ở các khu vực phía bắc của Nhật Bản, và quý khách cũng có thể thưởng thức những món ăn tại túp lều với những món ăn nóng và ấm áp. Quý khách không nên bỏ lỡ chuyến du lịch Nhật Bản từ hà nội này vì Nhật Bản vào mùa đông là một trong những nơi được phổ biến nhất ở Nhật Bản.

Kamakura ở Nhật Bản

Với những chuyến du lịch thú vị nhất ở Nhật Bản mà quý khách không nên bỏ lỡ những nơi phổ biến và cuốn hút ở Nhật Bản. quý khách hãy cùng D&T Travel khám phá những cảnh đẹp nhất ở Nhật Bản vào những mùa đông này.

 

Tin có thể bạn quan tâm: 

              Sự thật về con đường ma quái tại đảo Jeju Hàn Quốc

              Hokkaido - miền đất đáng sống nhất Nhật Bản

              Những điểm mua sắm không thể bỏ qua ở nhật bản

                  Cố đô Kyoto - Cái nôi văn hóa của người Nhật Bản

 

Tag bài viết

Bình luận

Thông tin

Tin tức

Video

FanPage

Albums mới

LƯƠNG TRUY CẬP